GIẢM NGAY 5% CHO ĐƠN HÀNG BẤT KỲ TỪ 200K – 500K  &  GIẢM 10% CHO ĐƠN TỪ 500K TRỞ LÊN + FREESHIP

ngày
:
:

BUMO FOODS - DINH DƯỠNG KHỎE LÀNH

SỨ MỆNH CỦA BUMO FOODS

Bumo Foods là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ sống khỏe mạnh bền vững theo khoa học.

Ngày nay, trước những bất ổn khó lường của môi trường sống, chăm sóc sức khỏe đã trở thành một hiện tượng xã hội. Nhưng mặc dù chúng ta đang suy nghĩ theo những cách lành mạnh hơn, có vẻ, chúng ta chưa thật sự trở nên khỏe mạnh hơn.

Bumo Foods có thể giúp bạn và gia đình giải quyết nghịch lý đó bằng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, tiện lợi, chi phí hợp lý, được tuyển chọn dựa trên hệ thống tiêu chí dành cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Sứ mệnh này sẽ thúc đẩy mọi quyết định kinh doanh của chúng tôi, từ thương hiệu dinh dưỡng chúng tôi hợp tác, đến sản phẩm chúng tôi phân phối, đến nội dung chúng tôi tạo ra và cả cộng đồng chúng tôi xây dựng.

Chúng tôi trao cho bạn những lựa chọn dinh dưỡng khỏe lành, bắt nguồn từ khoa học. Và khi một người chọn những thói quen dinh dưỡng lành mạnh, gia đình của họ cũng thay đổi theo. Họ truyền cảm hứng cho bạn bè của họ, đồng nghiệp của họ. Người này qua người khác, chúng ta ngày một khỏe mạnh hơn. Chúng tôi thúc đẩy bạn tìm kiếm và hình thành các cộng đồng được truyền nguồn cảm hứng đó.

Chúng tôi tin rằng: Sống khỏe mạnh là một quyền của con người. Và chúng tôi mong muốn: Các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ sống khỏe mạnh bền vững có thể được tiếp cận bởi tất cả mọi người, không chỉ một số ít.

DINH DƯỠNG SẠCH

Cơ thể chăm chỉ của bạn xứng đáng với những điều tốt nhất! Đó là lý do tại sao các sản phẩm Bumo Foods phân phối không chứa hương liệu, màu sắc, chất bảo quản nhân tạo, nguyên liệu đột biến gen, chất độn gây hại cho sức khỏe.

hương vị ngon

Chúng tôi rất nghiêm túc về dinh dưỡng tốt và khi chúng tôi nói "tốt" - chúng tôi muốn nói đến mọi nghĩa của từ này. Dinh dưỡng không thể chỉ tốt cho bạn nhưng lại khó ăn hay tẻ nhạt. Nó cũng phải có hương vị thơm ngon.

thành phần chất lượng

Chúng ta đều biết rằng: Các thành phần chất lượng thực sự sẽ tạo ra khác biệt thực sự. Chúng tôi cam kết chỉ tuyển chọn sản phẩm sử dụng thành phần chất lượng để mang lại nguồn dinh dưỡng sạch và ngon nhất có thể.

Shopping Cart
Scroll to Top