GIẢM NGAY 5% CHO ĐƠN HÀNG BẤT KỲ TỪ 200K – 500K  &  GIẢM 10% CHO ĐƠN TỪ 500K TRỞ LÊN + FREESHIP

ngày
:
:
Previous
Next

LAUREL NATURALS

Không chỉ là muối, đó còn là dinh dưỡng

Laurel Naturals (thương hiệu con của Hung Foods – sáng lập bởi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) là nhà cung cấp hàng đầu về muối hồng Himalaya hoàn toàn tự nhiên từ vùng núi Pakistan. Không giống như các thương hiệu khác, muối hồng Himalaya của Laurel Naturals trải qua phương pháp chế biến độc quyền để đảm bảo độ tinh khiết, không lẫn tạp chất và giữ nguyên hơn 80 khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe. Laurel Naturals nổi bật với 2 dòng sản phẩm: Muối hồng Himalaya gia vị và muối hồng Himalaya chăm sóc cơ thể.

Muối hồng Himalaya gia vị rất tuyệt vời. Nó không chỉ giữ được vị muối hồng nguyên bản mà còn kết hợp cùng các gia vị nhiệt đới như: Tỏi, hành tím, ớt, tiêu để bạn lựa chọn theo sở thích và món ăn kèm. Bạn có thể sử dụng muối hồng Himalaya gia vị để thay thế cho muối ăn thông thường nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lành mạnh, tự nhiên và tốt cho sức khỏe hơn. 

Muối hồng Himalaya chăm sóc cơ thể đa dạng với các sản phẩm dùng để tắm, thanh tẩy làn da toàn thân, massage thư giãn, chăm sóc mẹ bầu và ngâm chân thải độc cho vận động viên. Tất cả đều được bổ sung vitamin E và tinh dầu thiên nhiên để mang lại hiệu quả chăm sóc cao nhất cùng cảm giác thư thái khi sử dụng.

SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU LAUREL NATURALS

Shopping Cart
Scroll to Top